เทคโนโลยี

รถสองล้อในตำนาน Vespa GTS Super Tech ผสมกับความล้ำสุดในเชิงเทคโนโลยี

Vespa GTS Super Tech

มาดูกันว่าความล้ำสมัยของเทคโนโลยีบนโลกเราที่เปลี่ยนไปที่บอกเลยว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้..ลองนึกกันดูว่าจะเป็นอย่างไรหากว่าสกู๊ตเตอร์สุดพรีเมียมจะกลายร่างรวมกับเทคโนโลยีที่สุดล้ำและนี่ก็คือสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในวงการรถสองล้อ Vespa GTS Super Tech  ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Quarsar ใหม่ HPE  สร้างสมรรถนะที่สุดเจ๋งล้ำสมัยยิ่งกว่าเดิม

จัดเต็มด้วยความโดดเด่นให้กับขับขี่กับลูกสูบเดียว 4 จังหวะ 4 วาล์ว ที่สามารถระบายความร้อนด้วยน้ำ / หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ให้กำลังสูงสุดถึง 23.8 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 26 นิวตันเมตรที่ 5,250 รอบต่อนาที  ล้ำสมัยด้วยการส่งกำลังที่มีการปรับระบบ CVT ควบคุมการทำงานเครื่องยนต์ด้วยระบบ ECU Magneti Marelli MIUG4  ที่เรียกได้ว่าเป็น Gen ใหม่ล่าสุด

COMING SOON! – THE NEW VESPA GTS SUPER TECH

COMING SOON!#VespaThailand #Vespa

Posted by Official Vespa Society Thailand on Sunday, October 20, 2019

 

รวมไปถึงระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานยูโร 4  /ระบบเบรก ABS แบบ 2 Channels ทั้งล้อหน้าและล้อหลังและยังมีระบบ ASR ที่สามารถช่วยให้รถไม่ลื่นไถลที่หากว่าจะรถจะพบกับสภาพถนนลื่นมาพร้อมกับการดีไซน์ที่เรียบหรูและมีการเพิ่มกระบังในลักษณะบังแตร  ชุดกระจกมองหลังและขอบบนบังโคลนหน้าที่จะเป็นในแบบชุดโครเมียม

ส่วนของเบาะนั่งที่ได้รับการออกแบบมาในรูปแบบใหม่และส่วนของช่องเก็บของใต้เบาะที่สามารถบรรจุหมวดนิรภัยได้ถึง 2 ใบเลยทีเดียวพร้อมกับช่องเก็บถุงมือ มีพอร์ต USB เรือนไมล์แบบ Digital ส่วนของแผงหน้าปัดที่แสดงข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีต่าง  ๆ ที่สามารถเชื่อมกับมือถือได้อีกด้วย มีไฟขับขี่ตอนกลางวันแบบ LED ชุดไฟหน้าล้ำสุดในแบบ Full LED  เรียกได้ว่าเป็นรถสกูตเตอร์สุดพรีเมียมที่ไม่เคยมีมาก่อนเปิดตัวมาในราคา 229,900 บาท

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like